✨ในปีนี้บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนาและการแสดงนิทรรศการครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของดิจิตอลคอม ในงาน Digitalcom Solution Day ภายใต้ธีม “Intelligence Command Room Showcase 2022”

⏰ในวันที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 08.45 – 16.00 น
🏢ณ โรงแรม Conrad Bangkok, Ballroom II-III

🔥ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้เทคโนโลยี Surveillance and Security มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว มีหลากหลายรูปแบบ มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน และมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง
💡ภายในงานจะมานำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีของระบบ Surveillance และ Security ที่เปลี่ยนไป และแนวโน้มของตลาด Surveillance และ Security ในเมืองไทย รวมถึงเทคโนโลยีที่จะมาเปลี่ยนวงการ Surveillance และ Security ในอนาคต จากผู้เชี่ยวชาญในวงการ Surveillance และ Security
👉จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ Axis Communications, Milestone Systems, Tiandy Technologies, Briefcam และ Irisity
🚨และในช่วงบ่ายของวันงาน เราจะเปิดประสบการณ์ Command Room ให้ทุกท่านได้รับชม พร้อมพูดคุยและลงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยี ที่จะสร้าง Command Room ที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพเพื่อผลตอบแทนที่ดียิ่งขึ้น ให้ทุกท่าน ได้นำไปปรับใช้และต่อยอดทางธุรกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคต
🤩พร้อมแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีสุดล้ำ จาก Axis Communications, Milestone Systems, Tiandy Technologies, Briefcam, Irisity, Hitachi Vantara และ Pineapple Vision Systems
😍นอกจากนี้เรายังมีของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท ! ให้กับทุกท่านได้ร่วมลุ้นกัน อาทิ แท็บเล็ต Galaxy Tab S6 Lite, สร้อยคอทองคำ, Garmin Venu SQ Smartwatch, Marshall MINOR และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
💕หากสนใจเข้าร่วมงาน ติดต่อฝ่ายขายที่ดูแลท่าน
***ขอสงวนสิทธิ์ลงทะเบียน เฉพาะคู่ค้าของ บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด เท่านั้น
__________________________________________
ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่:
Email: info@digitalcom.co.th
Tel: 02-641-5879

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า