Event & Activities

Event & Activities

10 July, 15 Intelligent Security Systems

     ดิจิตอลคอม ร่วมกับ ซอฟท์ลอจิก กรุ๊ป รุกตลาดภาคตะวันออก จัดงาน “Intelligent Security Systems” อัดแน่นครบทุกเทคโนโลยีตอบโจทย์ด้านโซลูชั่น Security และ Analytic อย่างเต็มรูปแบบ

    เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ดิจิตอลคอม ร่วมกับ ซอฟท์ลอจิก กรุ๊ป จัดงานสัมมนา ในหัวข้อ “Intelligent Security Systems” ณ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดระยอง โดยนายชาญชัย อัครคม ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ซอฟท์ลอจิก กรุ๊ป จำกัด ให้เกียรติกล่าวเปิดงานในครั้งนี้
ภายในงานอัดแน่นไปด้วยโซลูชั่นและเทคโนโลยีใหม่ๆด้านระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึง Software Analytic แบบ Live Demo อย่างเต็มรูป โดยมีบู๊ทต่างๆเข้าร่วมงานมากมาย ดังนี้ Axis ผู้ผลิตกล้อง IP Camera ตัวแรกของโลกจากประเทศสวีเดน ที่นอกจากนำกล้อง IP สุดล้ำมาจัดแสดงมากมายแล้ว ยังได้นำ Axis A8004-VE Network Video Door Station รุ่นใหม่ ซึ่งสามารถทำงานผ่านระบบ IP แบบเปิด มีประสิทธิภาพในการตอบโต้และสามารถควบคุมการเข้าออกได้ในระยะไกลผ่านแอปพลิเคชั่นบน Smartphone พิเศษที่ทาง AXIS คิดค้น อีกทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยโดยระบุรูปพรรณสัณฐานได้อีกด้วย

    ในส่วนของบู๊ท Mobotix ผู้นำด้านกล้อง Megapixel รายแรกของโลกจากประเทศเยอรมัน ได้นำกล้อง IP Camera รุ่น M15 Thermal ที่สามารถใช้ในที่ที่มีอุณหภูมิความร้อนสูงๆ หรือเย็นจัด อาทิ ในโรงงานปิโตรเคมี ห้องแล็บ มาจัดแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการใช้งานจริง โดยนำมาประชันกับ บู๊ท DIVIO กล้อง IP Camera แบรนด์น้องใหม่จากอเมริกา ซึ่งให้ภาพคมชัด เก็บทุกรายละเอียด โดยภายในงานนี้ก็ได้นำกล้อง Thermal มาจัดแสดงด้วยเช่นเดียวกัน โดยนำกล้อง Thermal มาทดสอบในตู้อุณหภูมิความร้อนสูงถึง 75 องศาอย่างเห็นกันจะๆอีกด้วย
และไม่พลาดกับบู๊ท Arecont Vision กล้องวงจรปิด IP ชั้นนำอีกแบรนด์หนึ่งจากประเทศสหรัฐอเมริกา และยังเป็นกล้องที่มีความละเอียดสูงที่สุดของตลาดกล้องไอพีในขณะนี้ โดยความละเอียดของกล้องสูงสุดอยู่ที่ 40 ล้านเมกะพิกเซล และยังสามารถซูมเลือกดูจุดที่ต้องการได้อย่างละเอียดทุกซอกทุกมุม โดยงานนี้ได้นำกล้องเทคโนโลยีอย่าง Surround Omni 12176 และรุ่น AV12186DN มาจัดแสดงอีกด้วย
     และงานนี้จะขาดไม่ได้เลยกับ บู๊ท Milestone ซอฟต์แวร์จัดการควบคุมภาพจากกล้องวงจรปิดจากประเทศเดนมาร์ก ที่รองรับมาตรฐาน ONVIF และ PSIA ใช้งานง่าย ซึ่งบู๊ทนี้เองเป็นจุดศูนย์กลางในการจัดการภาพของกล้อง IP Camera ทั้งหมดที่นำมาแสดงในงานครั้งนี้แบบ Live Demo และปิดท้ายกับบู๊ท Agent Vi ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Analytic ชั้นนำระดับโลก จากประเทศอิสราเอล

     นอกจากผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้อัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและ Software Analytic ใหม่ๆแล้ว ยังได้รับของที่ระลึกกลับบ้านกันไปอีกเพียบ

     หากบริษัทฯ ใดสนใจให้ทางดิจิตอลคอมเข้าไปอัพเดทผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยีใหม่ๆทางด้านกล้องวงจรปิด, Storage, Access Control, Software Analytic สามารถติดต่อสอบถามมาได้ที่ ฝ่ายการตลาด โทร. 0-2641-5879 ต่อ 213, 214 และ 235 ในวันและเวลาทำการค่ะ